''Bộ hút phân được Anh Nghiêm TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG VĨNH LONG sử dụng để trình diễn cho mô hình nông nghiệp''.
Với tình hình khí hậu diễn biến phức tạp thì việc ứng dụng hệ thống tưới nước thông minh đang giúp con người khắc phục khí hậu từng vùng miền, giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất cây trồng và hơn hết hướng người dân đến nền sản xuất nông nghiệp hiện đại.

Hện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị châm phân, với hình thức tưới khác nhau, dẫn đến tình trạng nhiều bà con khó lòng xác định được đâu là thiết bị châm phân hiệu quả, thiết bị châm phân phù hợp nhất đối với nhu cầu cây trồng, và trong khả năng đầu tư của mình, ứng dụng để bón phân tự động cho hệ hống tưới tự động, tưới nhỏ giọt trên diện rộng cho nhiều loại cây trồng khác nhau.
Hệ thống tưới nhỏ giọt ứng dụng cho qui mô sản xuất lớn từ hàng trăm đến hàng nghìn hecta
Hệ thống tưới nhỏ giọt cung cấp nước tưới, phân bón, chất dinh dưỡng trực tiếp tới gốc cây, giúp rễ cây hấp thụ hiệu quả, không lãng phí nước và điều chỉnh được lượng nước tưới phù hợp tùy vào từng thời điểm cụ thể.
Với hệ thống này người nông dân tiết kiệm được chi phí đầu vào khá nhiều, tiết kiệm nguồn nước tưới, thời gian bón phân, từ đó tiết kiệm được tiền thuê nhân công. Hệ thống cung cấp nước và chất dinh dưỡng trực tiếp cho cây giúp cây phát triển khỏe mạnh, cho năng suất và sản lượng cao.
                                                               Một số hình ảnh thực tế
Áp dụng thành công hệ thống tưới nước tự động  
Tham quan mô hình
Ứng dụng tưới nhỏ giọt đúng kỹ thuật đảm bảo cây Cafe ra hoa đồng đều, đậu quả tốt.Tiết kiệm 40-50% lượng nước tưới so với tưới truyền thống.
Tưới nhỏ giọt là biệp pháp hạn chế rủi ro cho vườn Cafe tái canh vì sử dụng thuốc BVTV định kỳ qua hệ thống tưới nhỏ giọt là biện pháp rất hiệu quả để ngăn ngừa và kiểm soát tuyến trùng, nấm, virus và các tác nhân khác trong đất gây bệnh hại rễ cây Cafe. 







SẢN PHẨM LIÊN QUAN: