[giaban]80.000 đ[/giaban][giacu]100.000 đ[/giacu] [tomtat]
[/tomtat] [chitiet]
MỌI CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0914482135

CHI TIẾT SẢN PHẨM Bút thử nước - TDS 3 - Thử độ sạch nước.

Bộ sản phẩm bao gồm :
 • 1 bút TDS thử nước (đã kèm pin)
 • 1 hộp đựng bút
 • Hướng dẫn sử dụng
Thông số kỹ thuật
 • Chức năng  : Kiểm tra hiệu suất của bộ lọc nước
 • TDS động  : 0-9.990 ppm (phần triệu)
 • Nhiệt độ  : 00-80 độ C
 • Độ phân giải  : 1 ppm, 1 độ C
 • Độ chính xác  : + , – 2%
 • Nguồn điện  : pin cúc loại 2 x 1,5x  (đã kèm theo bút thử)

Đầu đọc Hợp Kim Titanium đo mức độ sạch của nước, nồng độ chất hóa học trong nước uống và nước sinh hoạt sẽ cho bạn kết quả kiểm tra chính xác nhất trong thời gian rất ngắn, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra các độ ô nhiễm, nồng độ chất rắn hòa tan, xác định được mức độ thẩm thấu cũng như ảnh hưởng của nguồn nước tới mức độ an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng nguồn nước uống, nước sinh hoạt, nước từ máy lọc nước hoặc bất kỳ nguồn nước nào khác.


*Bạn có thể biết được mình đang uống nước tinh khiết hay đang uống nước máy đun sôi để nguội. Thông thường mình hay dùng nước tinh khiết có độ PPM = 16 đến 26 PPM (từ 50 PPM trở lại là nước tinh khiết). 

Sản phẩm hữu dụng để sử dụng trong :

- Sản xuất nước uống tinh khiết, nước chuyển, nước nồi hơi, nước hồ cá,
- Bể bơi nước sạch, rửa ảnh, giếng nước, giếng nước sâu, phòng thí nghiệm, nuôi trồng thủy sản,
- Chế biến thực phẩm, nhà ở, văn phòng, giảng dạy vật lý và hóa học, mỹ phẩm nước ion hóa, cấp nước thành phố, chăm sóc du lịch

Theo các quy định hiện hành của WHO, US EPA, và cả Việt Nam, TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt. Nước lọc qua màng ro đã bổ sung khoáng chất thường có TDS từ: 235 – 250.

Theo tiêu chuẩn chung: Nước máy là 300PPM, Nước tinh khiết là 50PPM (tiêu chuẩn quốc gia), khoảng 100-200PPM là nước khoáng. Từ trên 300 - 600 ppm là ô nhiễm. 

Hướng dẫn sử dụng Bút thử nước TDS 3:

- Nhấn nút on/off để bật.
- Nhúng đầu có 3 thanh kim loại vào nước sao cho 3 thanh kim loại nằm trong mặt chất lỏng, không nhúng sâu quá 5cm, dễ hư máy. Tránh vỏ bút TDS ngấm vào trong nước, để tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh xa nhiệt độ cao, tránh tác động của áp lực nặng.
- Chờ kết quả hiển thị và ghi lại.
 • Nhấn nút HOLD nếu muốn giữ kết quả đó sau khi lấy bút ra khỏi chất lỏng. Nhấn nút on/off để tắt.

  Lưu ý: Vì phần màn hình LCD chỉ hiển thị 3 số nên nếu kết quả đo là từ 1000 ppm trở lên, bạn sẽ thấy có chữ x10 hiện lên đằng sau 3 chữ số. Ví dụ màn hình hiển thị số 124 kèm theo ký hiệu x10 đằng sau thì kết quả đo sẽ là 1240 ppm.  Thông tin sản phẩm:

  Trọng lượng nhẹ và nhỏ nhất hiện nay, dài 15,6 × rộng 3 × dày 2 (CM).
  ● Phạm vi đo rộng → có thể đo 1-999PPM.
  ● Nhiệt độ ứng dụng rộng → làm việc ở 0-60 độ, có thể được lưu trữ ở nhiệt độ âm 30 độ.
  ● Cửa sổ hiển thị LCD → màn hình LCD lớn
  Thiết kế không thấm nước, dễ dàng để xem, bền ● pin lâu → CR1620 1,5V 2 pin, có thể được sử dụng trong hơn 3 năm, 10 phút không hoạt động chức năng tự động tắt máy, tiết kiệm pin.
  ● Thiết kế hợp lý → Điện cực bút có thể được chèn trực tiếp vào dung dịch đo, bút cũng có thể được sử dụng như một bình chứa nước được đo để sử dụng, rất tiện lợi.
  ● Đo nhanh → do các bộ phận cảm biến nhạy cảm, 5 giây để hoàn thành phép đo.
  ● Độ chính xác cao ± 2% , độ chính xác do Đầu đọc Hợp Kim Titan.
  ● Tự động bù nhiệt độ → có thể tự động thay đổi giá trị của màn hình khi giá trị là 25 độ.


  1, Nước tinh khiết, nước khoáng sau một thời gian dài, giá trị TDS tăng lên quá nhiều, tổng số virus và khuẩn lạc sẽ làm gia tăng tương ứng trong thời gian này, nên không thể uống, ảnh hưởng đến sức khỏe.
  2, **** cồn tinh khiết TDS giá trị là 0, lớn hơn 0 là không tinh khiết.
  3, TDS là tổng số lượng chất rắn bị hòa tan. Chẳng hạn như giá trị 100, tức 100 miligam tạp chất trên một lít;
  4, Nước trên bể nước, dễ gây ra ô nhiễm thứ cấp, nên luôn luôn phát hiện những thay đổi trong giá trị TDS, có thể thúc giục các bộ phận quản lý tài sản Làm sạch.
  5, Máy giặt nên được đặt bao nhiêu bột giặt, với thử nghiệm TDS bút có thể là kinh nghiệm kỹ thuật số. Sau quá trình làm sạch, phép thử trước khi thử nước và nước máy có thể được coi là sạch, nếu giá trị lớn hơn nước máy, bạn nên giảm lượng đầu vào chất tẩy rửa;
  6, Nếu giá trị PPM lên đến 300 hoặc nhiều hơn, cho thấy hàm lượng tạp chất quá cao, mỗi khu vực, thành phố do các đường ống và dòng chảy của nước.
[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -30% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]