[giaban]2350,000 đ[/giaban][giacũ]2750,000 đ[/giacu] [tomtat]
[/tomtat] [chitiet]
Mô tả sản phẩm
Hiện đang phân phối sản phẩm trạm sạc dự phòng 220.000mAh thương hiệu YULISEN - đây là 1 thương hiệu nội địa TQ chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ điện năng, pin mặt trời sử dụng trong lĩnh vực năng lượng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm...
Chi tiết sản phẩm

Hiện đang phân phối sản phẩm trạm sạc dự phòng 220.000mAh thương hiệu YULISEN - đây là 1 thương hiệu nội địa TQ chuyên sản xuất các thiết bị lưu trữ điện năng, pin mặt trời sử dụng trong lĩnh vực năng lượng. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Với thiết kế dạng hộp dẹt, kích thước chỉ 28x18x7cm, rất gọn nhẹ nếu so với những sản phẩm khác cùng loại, trạm sạc dự phòng với dung lượng lên đến 220.000mAh và được dùng để sạc điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh... để phù hợp mang theo trong những chuyển du lịch dã ngoại...

Tính năng:

- Trạm sạc được thiết kế nhỏ gọn, bên ngoài được phủ lớp sơn nhám cách điện đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

- Tích hợp bộ biến tần sóng sin Inverter chuyển đổi dòng điện 1 chiều thành xoay chiều 220V để sử dụng cho các thiết bị điện.

- Test thực tế chạy bóng đèn 30W được 8h. Quạt điện 40W được 6h. Máy hút ẩm 60W được 4h. Với kích thước nhỏ gọn nhưng có thể hoạt động được như vậy là rất tốt cho 1 bộ sạc xoay chiều dự phòng (Khi sử dụng với tải càng cao thì hao tổn điện năng qua tản nhiệt càng nhiều)

- Sử dụng Pin LifePO4. Đây là loại pin có nhiều ưu điểm, lưu trữ năng lượng cao, kích thước nhỏ gọn hơn các loại pin khác, tối ưu diện tích, tuổi thọ cao hơn các loại pin Lithium thông thường và đặc biệt là rất an toàn khi sử dụng.

- 2 cổng ra USB 5V dùng để sạc các thiết bị di động

- Ổ cắm điện xoay chiều AC220V công suất tối đa 600W. Công suất liên tục 350W có mạch bảo vệ quá dòng tự ngắt an toàn.

- Tích hợp đèn LED 5W chiếu sáng.

** Một số lưu ý khi sử dụng:

- Vì là thiết bị lưu trữ điện năng nên khách hàng nên tránh để thiết bị tiếp xúc với nước hoặc gần những nơi có nhiệt độ cao.

- Tuân thủ các quy tắc khi sử dụng điện.

- Trước khi sử dụng khách hàng cần kiểm tra xem thiết bị điện có công suất phù hợp với bộ sạc không. Do chỉ là trạm sạc di động công suất vừa (350W) nên chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết và không thể sử dụng cho các thiết bị xoay chiều công suất lớn vượt quá công suất của trạm sạc.  

- Vì là "trạm sạc DỰ PHÒNG" nên chỉ sử dụng khi cần thiết, trạm sạc có công suất vừa nên không thể thay thế hoàn toàn được nguồn điện 220V trong gia đình.

- Tránh sử dụng với các thiết bị có chức năng làm nóng, làm lạnh tức thời như điều hoà, ấm siêu tốc, máy sấy tóc hay các thiết bị có motor lớn như máy giặt, máy khoan, máy bơm nước các thiết bị này công suất có thể lên tới 900-2000W vượt quá khả năng chịu tải của trạm sạc. Khi sử dụng thiết bị công suất quá cao trạm sạc dự phòng sẽ tự động ngắt nguồn điện đầu ra 220V để bảo vệ linh kiện và đảm bảo an toàn. Khi sử dụng khách hàng cũng nên lưu ý điều này.

- Công suất định mức tham khảo của một số thiết bị điện trong gia đình có thể sử dụng: Tivi (100W), Bóng đèn (30W), Quạt điện, quạt hơi nước gia đình (55-120W), Laptop 65W, loa kéo cỡ vừa (100-150W)...

 


[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -30% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]