[giaban]599,000 đ[/giaban][giacũ]750,000 đ[/giacu] [tomtat]
[/tomtat] [chitiet]

Mô tả sản phẩm
Tính năng:FOXSUR 12V 24V Máy kiểm tra ắc quy ô tô Máy phân tích ắc quy LCD  Công cụ kiểm tra Máy phân tích kỹ thuật số Máy kiểm tra kỹ thuật số cho Xe tải Xe máy Xe máy SUV Thuyền và hơnChức năng chính: Xe kiểm tra pinPhạm vi ứng dụng: Tất Cả Các xe ...
Chi tiết sản phẩm

Tính năng:

FOXSUR 12V 24V Máy kiểm tra ắc quy ô tô Máy phân tích ắc quy LCD  Công cụ kiểm tra Máy phân tích kỹ thuật số Máy kiểm tra kỹ thuật số cho Xe tải Xe máy Xe máy SUV Thuyền và hơn

Chức năng chính: Xe kiểm tra pin
Phạm vi ứng dụng: Tất Cả Các xe Lead-Acid khởi động pin, bao gồm thông thường bị ngập nước lỏng, EFB, AGM phẳng pin, AGM vết thương pin, Gel pin, ẨM ƯỚT, v. v.
Thích hợp cho: Xe nhà máy, nhà để xe, xe Pin các nhà sản xuất, Pin ô tô các tác nhân, các cơ sở giáo dục, đam mê DIY, v. v.
Tại sao bạn cần này kiểm tra pin? Lựa chọn chương trình thử nghiệm theo Loại pin/Tiêu chuẩn/CCA, pin Bút thử bắt đầu làm việc, và nhanh chóng hiển thị pin CCA giá tri, sức khỏe (%), bang Sạc (%), điện áp (V), bên trong Kháng Chiến (Ω)) và như vậy. Bằng cách phân tích các dữ liệu Kiểm thử, tình trạng của pin có thể được kiểm tra để xác định xem liệu pin là còn nguyên vẹn hoặc liệu nó có cần được thay thế, như vậy để tránh tai nạn gây ra bởi pin thất bại. Nhỏ và thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo và cất giữ.

Quy cách:

Phạm vi kiểm tra: 3AH - 200Ah
Kết quả xét nghiệm: SOH, SÓC, CCA Giá Tri, IR, v. v.
Thử nghiệm tiêu chuẩn: SAE,DIN, IEC, EN, CA, JIS
Điện áp đo phạm vi: 8-30VDC
Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
Màn hình hiển thị: MÀN HÌNH LCD 2.7"
Cáp đạt: 650mm (25.6 inch)
Nhiệt Độ lưu trữ: -20'C đến + 70'C (-4'F để 158'F)
Nhiệt Độ làm việc: -20'C đến + 60'C (-4'F để 140'F)
Kích thước (L * W * H): 150*90*35mm(5.9*3.54*1.38 inch)
Trọng lượng: 325g(0.72lb)
Tại sao bạn cần Trình kiểm tra pin này?
Chọn chương trình kiểm tra theo loại pin / tiêu chuẩn / CCA, trình kiểm tra pin sẽ bắt đầu hoạt động và nhanh chóng hiển thị cho bạn giá tri CCA của pin, sức khỏe (%), trạng thái sạc (%), điện áp (V), nội trở (Ω) ) và v.v. Bằng cách phân tích dữ liệu thử nghiệm, bạn có thể kiểm tra tình trạng của pin và phán đoán xem nó còn tốt hay cần thay thế để tránh những tai nạn do hỏng pin. Thiết kế nhỏ, gọn của nó giúp bạn dễ dàng mang theo và lưu trữ.

 

 

Hình ảnh chính của người kiểm tra 

Bên trái của người thử nghiệm 

Bên phải của người thử nghiệm
Kiểm tra lại xem

 

Máy bay thử nghiệm


 

chưa xác định
 

chưa xác định 

Kiểm tra pin 12V

 

chưa xác định 

Kiểm tra pin 24V

 

chưa xác định


1 Bộ: Tester + Sách hướng dẫn + Túi đen + Hộp màu

 

 

Search image

chưa xác định

 

[/chitiet][kythuat][/kythuat] [hot] Giảm -30% [/hot] [video][/video] [danhgia][/danhgia]SẢN PHẨM LIÊN QUAN: